Liên hệ thuê căn hộ chung cư Làng Quốc tế Thăng Long

Liên hệ thuê căn hộ Làng Quốc tế Thăng Long

Tue, 11 / 2016

Làng xanh – Làng quốc tế Thăng Long
 
Dưới sự đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển nhà và Xây dựng Tây Hồ và đặt dưới sự tư vấn thiết kế của công ty Công ty Sunjin E&A ( Hàn Quốc) đã cho ra đời một làng quốc tế vô cùng trong lành và mát mẻ.

 

Có thể nói giao thông ở làng quốc tế Thăng Long cho thuê vô cùng thuận lợi bởi nó nằm ở vùng đăc địa của quận Cầu Giấy, lại nằm gần 2 điểm lớn thu hút du khách du lịch đến chơi đó là bảo tàng dân tộc học và công viên Nghĩa Đô. Vì thế làng quốc tế Thăng Long chính là điểm nhấn làm sáng lên cả một khu vực.

 

Liên hệ Kim Ngân Land để được tư vấn kịp thời

 

Nếu bạn muốn nhanh chóng làm chủ tòa nhà đa năng này thì bạn nhanh chóng đến với Kim Ngân Land để được hỗ trợ kịp thời nhất. Bởi vì chúng tôi có trong tay >100 căn hộ do chủ căn hộ kí gửi thác.

 

thue-can-ho-lang-quoc-te-thang-long-kim-ngan-land
 
Nếu bạn muốn sở hữu căn hộ chung cư làng quốc tế Thăng Long cho thuê với giá rẻ thì đừng quên Kim Ngân Land, chúng tôi có các đội ngũ chuyên gia tư vấn HÀNG ĐẦU vì thế có thể CAM KẾT mang đến cho quý khách hàng mức thuê nhà, thuê văn phòng rẻ nhất.
 
Ngoài ra, bạn cũng sẽ chẳng phải bỏ ra bất cứ đồng phí nào mà vẫn sở hữu được chung cư làng quốc tế Thăng Long. Chúng tôi sẽ THƯƠNG LƯỢNG với chủ nhà và dẫn bạn đi tham quan các căn hộ cho đến khi nào bạn có được sự hài lòng tuyệt đối và tin tưởng cao nhất.

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư, công ty Kim Ngân cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, ĐẢM BẢO uy tín và tinh thần trách nhiệm cao.

 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ công ty Kim Ngân:

12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội.

 

Hay có thể gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất qua hotline:

Ms Thu Trang0936 31 0936

Ms Huế0983 999 378

 Ms Yến 0944 994 365
 

 Niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là 

 mục đích mà Kim Ngân Land hướng đến !
Từ khóa

Tin liên quan