Thuê căn hộ chung cư Làng Quốc tế Thăng Long chính chủ

Thuê căn hộ Làng Quốc tế Thăng Long chính chủ

Thu, 12 / 2016

Làng quốc tế Thăng Long – khu chung cư xanh, nơi ở lý tưởng giữa lòng thủ đô

 
Chú trọng đến nhu cầu sống xanh, sạch của đại bộ phận dân cư, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê chung cư trung cấp và cao cấp trên cả Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê chung cư Làng quốc tế Thăng Long sẽ là nơi ở lý tưởng cho bạn và gia đình.
 

Vị trí lý tưởng cho người thuê

 
Hiện nay, chúng tôi còn rất nhiều căn hộ cần cho thuê chung cư Làng quốc tế Thăng Long chính chủ. Đây hầu hết là các căn hộ đạt chuẩn và chính chủ. Do tin tưởng thái đô phục vụ khách hàng, sự uy tín vốn có mà nhiều chủ nhà đã ký gửi các căn hộ cần cho thuê cho chúng tôi. 
 
Vậy nên, nếu bạn và gia đình có dự định chuyển đến sinh sống tại chung cư Làng quốc tế Thăng Long thì hãy yên tâm nhé.
Không thể thuận lợi hơn khi cho việc ở khi thuê chung cư làng quốc tế Thăng Long chính chủ đó là nó được đặt ở vị trí đắc địa của trung tâm quận Cầu Giấy đó là nằm trên 2 mặt đường lớn, nằm cạnh công viên Nghĩa Đô và Bảo tàng Dân tộc học.
 
Đây là điểm nhấn của cả khu vực, rất thuận tiện cho cha mẹ tham gia giao thông cung như con em đến trường vì ở đây tập hợp rất nhiều trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2…
 
lang-quoc-te-thang-long-chinh-chu
 
Có thể nói trong quần thể khu đô thị Làng quốc tế Thăng Long, bao gồm tổ hợp nhà đa năng 28 tầng là dự án chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp nằm ở vị trí trung tâm chính của khu đô thị mới. Trong tổ hợp tòa nhà còn rất nhiều căn hộ cao cấp cần thuê chung cư Làng quốc tế Thăng Long.
 

Xét về vị trí địa lý của chung cư:

 

– Phía Nam tiếp giáp với đường Trần Đăng Ninh

– Phía Đông tiếp giáp với chùa Hà

– Phía Bắc và Phía Tây giáp đường A4 thuộc Làng quốc tế Thăng Long. 

 

Quan trọng nhất là vị trí của chung cư nằm rất gần hệ thống các trường đại học lớn trong khu vực như Báo chí, Sư phạm, Quốc gia, thương mại….

 

Quy mô công trình lớn, hiện đại

 

Với thiết kế xanh, sạch và hòa hợp với môi trường, chung cư Làng quốc tế Thăng Long cho thuê được xây dựng gồm 2 tòa tháp phía Đông và phía Tây cao 28 tầng, cùng các tòa nhà A1, A2, A3, A4, A5, B1, B2, B3, B4, B5, C1, C2, C3, C4, C5, biệt thự được trồng nhiều cây xanh. 

 

can-ho-lang-quoc-te-thang-long-chinh-chu

 
Hiện tại còn rất nhiều căn hộ từ tầng 5 đến tầng 28 của chung cư Làng quốc tế Thăng Long cần cho thuê.
 
Trong tổ hợp các toàn nhà của chung cư, tầng 1 đến tầng 4 được xây dựng thành trung tâm thương mại, văn phòng,còn lại từ tầng 5 đến tầng 28 được xây dựng thành các căn hộ cao cấp.
Mỗi tháp có 7 căn hộ một sàn với các loại diện tích 97m2- 108m2- 130m2- 169m2 gồm từ 2-3 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ này đều là căn hộ cho thuê chính chủ chung cư làng quốc tế Thăng Long.
 

Với quy mô, vị trí quá thuận lợi,căn hộ đẹp, sang trọng như vậy, chúng tôi tin chung cư làng quốc tế Thăng Long
sẽ là nơi ở lý tưởng cho gia đình bạn. 

 

Với số tiền thuê căn hộ chỉ trên dưới 10 triệu bạn và gia đình sẽ được sống trong không gian tuyệt với nhất với chất lượng được đảm bảo từ chúng tôi. 

 
 
Từ khóa

Tin liên quan

Thi công nội thất tại Làng Quốc tế Thăng Long

Thi công nội thất tại chung cư Làng quốc tế Thăng Long   Thiết kế nội thất tại chung cư làng quốc tế Thăng Long đang là một trong những chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi không gian nhà rộng rãi, thoáng đãng mới mang đến cho bạn một cảm giác an lành và tự tại.   Thi công nội thất chung cư &nbs[...]